ĐẠI LÝ THIẾT BỊ VỆ SINH THÔNG MINH HYUNDAE BIDET NGỌC LAN

ĐẠI LÝ THIẾT BỊ VỆ SINH THÔNG MINH HYUNDAE BIDET NGỌC LAN

ĐẠI LÝ THIẾT BỊ VỆ SINH THÔNG MINH HYUNDAE BIDET NGỌC LAN

ĐẠI LÝ THIẾT BỊ VỆ SINH THÔNG MINH HYUNDAE BIDET NGỌC LAN
ĐẠI LÝ THIẾT BỊ VỆ SINH THÔNG MINH HYUNDAE BIDET NGỌC LAN
0902240132 0938700690
Hotline :
0902240132 0938700690
Tin tức

NÊN MUA DỊCH VỤ LƯU TRỮ CLOUD CAMERA Ở ĐÂU?

Dịch vụ lưu trữ cloud camera dần trở thành 1 nhu cầu cấp yếu trong việc lưu trữ dữ liệu của hầu hết người dùng camera hiện đại. Dịch vụ lưu trữ cloud camera thực sự mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, đặc biệt nhất là việc đảm bảo an toàn dữ liệu, giúp người dùng truy xuất lại dữ liệu ngay cả trong trường hợp xấu nhất là camera bị phá hỏng hoặc bị lấy mất.

Dịch vụ lưu trữ cloud camera dần trở thành 1 nhu cầu cấp yếu trong việc lưu trữ dữ liệu của hầu hết người dùng camera hiện đại. Dịch vụ lưu trữ cloud camera thực sự mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, đặc biệt nhất là việc đảm bảo an toàn dữ liệu, giúp người dùng truy xuất lại dữ liệu ngay cả trong trường hợp xấu nhất là camera bị phá hỏng hoặc bị lấy mất. Do đó, nhiều khách hàng bắt đầu tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ này và đặt ra vấn đề nên mua dịch vụ lưu trữ cloud camera ở đâu?

Bạn có thể hỏi các đơn vị phân phối camera để đăng ký dịch vụ này. Thông thường, người dùng thường chọn dịch vụ lưu trữ này tại đơn vị cung cấp camera vì tính đồng bộ và tiện lợi, khỏi phải đi tìm kiếm đâu xa. Tuy vậy, bản thân các đơn vị cung cấp camera không phải ai cũng có khả năng cung cấp giải pháp này, chỉ các đơn vị tương đối lớn mới có thể cung cấp dịch vụ này.
Bên cạnh đó, có 1 số công ty không chuyên về camera lại tiến hành cung cấp dịch vụ lưu trữ cloud camera này. Họ truyền thông đến khách hàng rất dễ sử dụng và phù hợp cho hầu hết các dòng camera nhưng sự thật lại không phải như vậy. Việc cấu hình và đồng bộ để camera sử dụng được dịch vụ lưu trữ cloud camera của 2 nhà cung cấp khác nhau thường dẫn đến việc tốn thời gian và rất khó tích hợp chung.
Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ lưu trữ cloud camera tuy được quan tâm nhiều nhưng chưa được phổ biến vì tổng chi phí tính ra tốn kém quá nhiều, gấp nhiều lần so với các dịch vụ lưu trữ thông thường như thẻ nhớ hay đầu ghi. Cùng với đó, người dùng đôi khi sẽ gặp phải tình huống: chọn được chỗ cung cấp camera ưng ý nhưng lại không tích hợp được tính năng lưu trữ cloud camera và ngược lại chọn được nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ưng ý thì chỗ đó lại không có dòng camera phù hợp.

Vậy vấn đề đặt ra là chúng ta nên mua dịch vụ lưu trữ cloud camera ở đâu?
Là 1 chuyên gia trong lĩnh vực phân phối camera nhiều năm, Thế Giới Sáng Tạo khuyên bạn hãy chọn dùng dịch vụ lưu trữ cloud camera này ngay tại đơn vị cung cấp camera cho bạn. Việc chọn lựa này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, chọn lựa mà còn tránh được các phiền phức về sau nếu có bất cứ sự thay đổi nào về 1 trong 2 khía cạnh trên.

Gợi ý tốt nhất để chọn mua dịch vụ cloud camera hiện nay là gì?
Với phương châm đem lại trải nghiệm tốt nhât cho người dùng camera, nhãn hàng SmartZ đã đặc biệt cho ra đời model camera 3G/wifi SmartZ IS01 miễn phí lưu trữ cloud. Đây là 1 điểm khác biệt mà bạn khó có thể tìm thấy ở 1 đơn vị cung cấp camera nào khác trên thị trường hiện nay. SmartZ đã tích hợp sẵn chế độ lưu trữ cloud camera cho từng chiếc camera. Do đó, bạn chỉ cần mua về cấu hình bình thường và sử dụng rất dễ dàng. Điều đặc biệt nhất là bạn hoàn toàn được sử dụng gói lưu trữ này miễn phí. Bạn không cần phải đóng thêm khoản tiền định kỳ để trả phí dùng dịch vụ như ở các đơn vị cung cấp khác.

>Xem thêm thông tin chi tiết về chiếc camera SmartZ IS01 tại đây<

Bạn có thể đặt mua chiếc camera tại Thế Giới Sáng Tạo hoặc bất cứ đại lý phân phối SmartZ nào trên toàn quốc. Nếu quá bận rộn, bạn không cần ghé cửa hàng mà chỉ cần gọi điện hoặc đặt hàng online, hàng sẽ được giao tận nơi cho bạn. Việc cấu hình và sử dụng đã được đính kèm chi tiết trong hộp sản phẩm, bất cứ ai đều có thể sử dụng được.


16-05-2018
Google Map
Facebook chat