Smartzngoclan

Smartzngoclan

Smartzngoclan

Smartzngoclan

Smartzngoclan
Smartzngoclan
0902240132 0938700690
Hotline :
0902240132 0938700690
Giới thiệu

 

  - Đại Lý NGỌC LAN là nhà phân phối độc quyền khu vực về Thiết Bị vệ Sinh Thông Minh HYUNDAE BIDET và Thiết Bị Điện Giải Pháp Nhà Thông Minh SMARTZ. Được Thành Lập tháng 04 năm 2017 đến nay NGỌC LAN tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp và lắp đặt Thiết Bị Thông Minh tiện ích, toàn diện cho ngôi nhà Việt uy tín tại VIỆT NAM.

  1. Thiết Bị vệ Sinh Thông Minh HYUNDAE

+ Sản phẩm Thiết Bị vệ Sinh Thông Minh HYUNDAE không dùng điện, 100% công nghệ và vật liệu của Hàn Quốc, được sản xuất tại VIỆT NAM và bảo hành đến 3 năm.

+ Sản phẩm Thiết Bị vệ Sinh Thông Minh HYUNDAE dùng bằng điện được công ty chúng tôi nhập trực tiếp về VIỆT NAM từ thương hiệu HYUNDAE được sản xuất tại Hàn Quốc.

+ Thiết Bị vệ Sinh Thông Minh được thiết kế hiện đại, tinh tế, đáp ứng phù hợp với người dùng mọi lứa tuổi.

  1. Thiết Bị Điện Giải Pháp Nhà Thông Minh SMARTZ

+ Chỉ một nút chạm để điều khiển hoặc ra lệnh bằng giọng nói.

+ Hệ thống: ánh sáng, giải trí âm thanh đa vùng, điều khiển rèm cửa, kiểm soát nhiệt độ môi trường, an ninh giám sát và chống trộm toàn diện.

+ Hãy thử trải nghiệm trên từng cái vuốt tay.

+ Kết nối không giới hạn.

+ Hơn cả sự tiện nghi.

+ Nâng cao giá trị ngôi nhà.

+ Khẳng định đẳng cắp ngôi nhà của bạn.

- NGỌC LAN luôn lắng nghe nhu cầu, ý kiến của khách hàng. Để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ.


Ngày đăng:02-10-2017
Google Map
Facebook chat